Thiết kế thi công nhà thép di động

Nhà thép di động sở hữu thiết kế độc đáo, có thể dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ. Dùng xe cẩu, nâng, di chuyển bất cứ đâu mà bạn muốn. Thiết kế và thi công nhà thép di động là một quá trình phức tạp. Tuy nhiên, việc thi công cũng rất linh hoạt và có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Để biết thêm thông tin về nhà thép di động, quý khách hàng hãy cùng Lexfas tham khảo ngay bài dưới đây.

Đặc điểm kiến trúc nổi bật của nhà thép di dộng

Nhà thép di động là mẫu nhà mang đến giải pháp tối ưu về chi phí, có thời gian thi công nhanh. Đem lại giá trị lợi nhuận cao đối cho chủ đầu tư đang kinh doanh. Nhờ vào kết cấu đơn giản, kiến trúc hiện đại giúp cho các KTS dễ dàng lên ý tưởng và triển khai hơn so với những mẫu nhà bê tông truyền thống. Đặc biệt là những công trình cần ưu tiên thời gian xây dựng và thu hồi vốn đầu tư nhanh.

 • Kết cấu bằng thép: Nhà thép được xây dựng từ kết cấu thép chắc chắn, đảm bảo tính ổn định và độ bền lâu dài của ngôi nhà.
 • Thiết kế linh hoạt: Nhà thép có thể thiết kế theo nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.
 • Tính di động: Nhà thép di động được thiết kế để có thể di chuyển hoặc di dời một cách dễ dàng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng tại nhiều địa điểm khác nhau.
 • Thời gian thi công nhanh: Nhà thép di động có thể được xây dựng trong thời gian ngắn. So với nhà xây dựng truyền thống.
 • Chi phí xây dựng thấp: Do thiết kế và quy trình xây dựng được tối ưu hóa. Chi phí xây dựng nhà thép di động thường thấp hơn so với nhà xây dựng truyền thống.
 • Thân thiện với môi trường: Khi xây dựng nhà thép không gây ra quá nhiều chất thải và ô nhiễm môi trường. Do đó ngôi nhà này được xem là một giải pháp xanh thân thiện.

>>>>Tham khảo: Thi công và lắp ghép nhà tiền chế homestay

Quá trình thi công nhà thép di động nhanh chóng tại Lexfas

Một đơn vị chuyên thiết kế thi công xây dựng có uy tín trước hết, cần có quy trình làm việc rõ ràng. Minh bạch trong giá cả, nguồn gốc vật liệu và hợp đồng ký kết với chủ đầu tư. Việc xác định được yếu tố này giúp giảm rủi ro trong việc bán thầu. Hoặc đơn vị thực hiện không đủ năng lực thi công.

Quy trình thi công nhà thép di động là yếu tố giúp khách hàng đánh giá đơn vị thi công uy tín hay không. Trong số các nhà thầu thi công trên thị trường hiện nay. Lexfas là một đơn vị đang áp dụng quy trình thi công đúng chuẩn. Mang đến chất lượng bền đẹp cho ngôi nhà. Hiện nay, Lexfas đã và đang được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá cao và hài lòng.

nhà thép di động

Quá trình thi công nhà thép di động tại Lexfas bao gồm các bước chính như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Các kỹ sư của Lexfas sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Để tư vấn và đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của khách hàng.
 • Thiết kế kiến trúc và kết cấu: Sau khi đã hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, kỹ sư của Lexfas sẽ tiến hành thiết kế kiến trúc và kết cấu của ngôi nhà.
 • Sản xuất kết cấu thép: Kết cấu thép của ngôi nhà sẽ được sản xuất tại nhà máy của Lexfas. Với quy trình sản xuất tiên tiến và máy móc hiện đại. Đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thời gian thi công.
 • Vận chuyển và lắp đặt kết cấu thép: Khi kết cấu thép được sản xuất hoàn tất. Chúng sẽ được vận chuyển đến địa điểm xây dựng và lắp đặt theo thiết kế. Quá trình lắp đặt sẽ được tiến hành nhanh chóng và chính xác để đảm bảo tính ổn định và an toàn cho ngôi nhà.
 • Hoàn thiện nội thất và thiết bị: Sau khi kết cấu thép được lắp đặt, các hạng mục nội thất và thiết bị sẽ được hoàn thiện. Như cửa, cầu thang, sàn, tường, trần, hệ thống điện và nước.
 • Kiểm tra và bàn giao: Cuối cùng, các kỹ sư của Lexfas sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các hạng mục và tiến hành bàn giao ngôi nhà cho khách hàng.

Tùy thuộc vào quy mô và thiết kế của ngôi nhà, quá trình thi công có thể mất từ vài tuần đến vài tháng. Tuy nhiên, nhờ vào kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ kỹ sư và công nhân. Quá trình thi công tại Lexfas được tiến hành nhanh chóng và chất lượng.

Kết luận

Yếu tố tạo nên chất lượng công trình không thể nhắc đến đội ngũ KTS, kỹ sư và thợ lành nghề. LEXFAS – Đơn vị có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao hoạt động nhiều năm. Thực hiện nhiều công trình nhà thép, nhà di động sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các chủ đầu tư. Nếu khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà thép di động. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin sau để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH LEXFAS

Trụ sở: Số 13A26-Ngõ 367, Đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243 950 3568- 0944 012 188

Email: lxchanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944 012 188
icons8-exercise-96 chat-active-icon