Thiết kế nhà xưởng

Hiện nay, thiết kế và xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế là phương án được đông đảo chủ đầu tư lựa chọn. Với mong muốn mang đến những thiết kế chất lượng cũng như góp phần tối ưu chi phí cho chủ công trình, Lexfas cung cấp dịch vụ thiết kế nhà xưởng khung thép tiền chế với cam kết: uy tín, chuyên nghiệp, chi phí hợp lý. Dưới đây, mời các bạn cùng tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm của nhà xưởng thép tiền chế cũng như lý do nên lựa chọn Lexfas là đơn vị hợp tác thiết kế nhà xưởng. 

Tại sao nhà xưởng khung thép tiền chế ngày càng phổ biến? 

Nhà xưởng khung thép tiền chế là nhà xưởng có kết cấu chính được làm từ vật liệu thép và được lắp đặt dựa theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật. Chính vì vậy, nó vừa giúp tiết kiệm thời gian thi công, lắp dựng, lại vừa tiết giảm chi phí cho chủ đầu tư. Cụ thể: 

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Theo tính toán từ các chuyên gia, việc xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế có thể tiết kiệm lên tới 30% chi phí so với các phương pháp sử dụng bê tông cốt thép truyền thống. 

Do quy trình sản xuất khung thép tiền chế được tiêu chuẩn hóa nên vật tư tại các khu vực ít chịu lực của các cấu kiện khung chính sẽ được giảm thiểu. Bên cạnh đó, vì toàn bộ kết cấu của nhà thép (cột, kèo, dầm, xà gồ,…) đều được sản xuất, gia công sẵn tại nhà máy theo bản vẽ nên quá trình lắp dựng cũng được tiến hành một cách nhanh chóng, đơn giản. Tiến độ công trình được đẩy nhanh, nhờ đó, chủ đầu tư có thể tối ưu chi phí liên quan đến nhân công.  

Thiết kế nhà xưởng khung thép tiền chế

Độ bền cao

Khung thép tiền chế được thiết kế để chịu được tải trọng và áp lực lớn. Nhà xưởng khung thép tiền chế có thể chống chịu tốt trước mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa, gió, bão,… Thêm vào đó, vật liệu thép được mạ kẽm chống gỉ nên sức mạnh của công trình càng được gia tăng đáng kể.

Dễ dàng bảo trì và sửa chữa

Nhà xưởng khung thép tiền chế có cấu trúc đơn giản, mang lại thuận tiện cho quá trình bảo trì và sửa chữa. Nếu cần, các bộ phận khung thép có thể được thay thế một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa.

Ngoài ra, tính linh hoạt cũng là một điểm cộng lớn của nhà xưởng khung thép tiền chế. Khi chủ đầu tư có ý định mở rộng quy mô nhà xưởng hoặc mong muốn lắp đặt ở vị trí mới, khung thép tiền chế có thể được tháo dỡ nhanh gọn và tái sử dụng 100%. 

Thiết kế nhà xưởng khung thép tiền chế

Lexfas – đơn vị thiết kế nhà xưởng thép tiền chế uy tín, chuyên nghiệp 

Lexfas là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nhà xưởng khung thép tiền chế. Đến với Lexfas, quý đối tác chắc chắn sẽ có được trải nghiệm hài lòng tuyệt đối bởi quy trình làm việc bài bản, báo giá cạnh tranh cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. 

Lexfas mang đến dịch vụ thiết kế nhà xưởng khung thép tiền chế với cam kết: 

  • Chi phí tối ưu: Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, chi phí luôn là một trong những tiêu chí được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Nhằm mang đến lợi ích thiết thực nhất cho quý khách hàng, Lexfas đưa ra mức phí thiết kế nhà xưởng khung thép tiền chế vô cùng ưu đãi – chỉ từ 1,5% giá trị công trình.
  • Chất lượng đảm bảo: Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu chuyên môn, kinh nghiệm tại Lexfas đảm bảo quá trình thiết kế nhà xưởng diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. Bản vẽ vừa đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, vừa đáp ứng được yêu cầu, mong muốn của khách hàng. 
  • Hợp đồng minh bạch: Sau khi đã đạt được thỏa thuận chung, Lexfas và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi giữa các bên. 
  • Tư vấn tận tâm: Đội ngũ tư vấn viên tại Lexfas luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ khách hàng 24/7. 

Thiết kế nhà xưởng khung thép tiền chế

Quy trình thiết kế nhà xưởng thép tiền chế tại Lexfas

Lexfas đưa ra quy trình thiết kế nhà xưởng khung thép tiền chế bài bản với các bước cụ thể như sau: 

  • Thu thập thông tin: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ Lexfas tiến hành khảo sát tình hình thực tế (diện tích, vị trí, mục đích sử dụng, số lượng nhân viên, tải trọng và các yêu cầu kỹ thuật khác).
  • Thiết kế ban đầu: Sau khi thu thập đủ thông tin, Lexfas tiến hành tạo bản vẽ thiết kế ban đầu, bao gồm cả bản vẽ kiến trúc và kết cấu thép. Bản vẽ này sẽ được sử dụng để đánh giá khả năng thực hiện, tính khả thi và chi phí dự án.
  • Đánh giá khả năng thực hiện: Khi đã có bản vẽ thiết kế ban đầu, Lexfas sẽ đánh giá khả năng thực hiện của dự án. Bao gồm việc: xem xét tính khả thi kỹ thuật của thiết kế, xác định tải trọng và các yêu cầu vật liệu, đánh giá tính an toàn và độ bền của kết cấu.
  • Sửa đổi bản vẽ: Dựa trên đánh giá khả năng thực hiện, các kỹ sư sẽ sửa đổi bản vẽ thiết kế ban đầu để đảm bảo tính khả thi và an toàn của dự án. Bản vẽ sửa đổi này sẽ được sử dụng để đưa ra báo giá dự án.
  • Báo giá dự án: Lexfas đưa ra báo giá dự án, bao gồm chi phí vật liệu, công nhân, thiết bị và các chi phí khác liên quan đến thiết kế và xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế.
  • Thực hiện thiết kế hoàn thiện: Sau khi khách hàng đã chấp nhận báo giá, Lexfas sẽ tiến hành thiết kế chi tiết và tính toán kỹ thuật. Bản vẽ thiết kế chi tiết này sẽ được sử dụng để sản xuất các chi tiết thép tiền chế.

Lời kết

Quý khách có nhu cầu thiết kế – xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế, hãy liên hệ ngay Lexfas để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhất! 

CÔNG TY TNHH LEXFAS

Trụ sở: Số 13A26-Ngõ 367, Đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243 950 3568- 0944 012 188

Email: lxchanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944 012 188
icons8-exercise-96 chat-active-icon