Thi công xây nhà kho bằng thép tiền chế

Xây dựng nhà kho thép tiền chế đang là giải pháp xây dựng nhà kho tối ưu nhất được nhiều nhà đầu tư và khách hàng lựa chọn, vì nhiều ưu điểm vượt trội so với kiểu xây dựng nhà kho truyền thống bằng bê tông cốt thép như: Thời gian thi công nhanh, tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng, an toàn khi thi công, chất lượng nhà kho ổn định. Hơn thế nữa nó còn là một giải pháp xanh giúp bảo vệ môi trường vì nhà kho khung thép hoàn toàn có thể tái chế, hoặc di dời đi vị trí khác và lắp dựng lại. Hãy cùng LEXFAS tìm hiểu chi tiết giải pháp thi công xây nhà kho bằng thép tiền chế tại bài viết dưới đây.

Lợi ích khi thi công xây dựng nhà kho bằng thép tiền chế

Xây dựng nhà kho là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Thông thường, xây dựng nhà kho bằng phương pháp truyền thống sử dụng vật liệu xây dựng như bê tông, gạch, xi măng… Tuy nhiên, phương pháp này yêu cầu thời gian thi công lâu dài và chi phí đầu tư không nhỏ.

Thi công xây nhà kho bằng thép tiền chế

Hiện nay, thi công xây dựng nhà kho bằng tiền chế đang trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với phương pháp xây dựng này, các công trình được tạo sẵn trong nhà máy, sau đó được lắp ráp trực tiếp tại công trình. Các bộ phận của nhà kho được sản xuất trong môi trường nhà máy, điều kiện sản xuất được kiểm tra chặt chẽ và đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Thi công xây dựng nhà kho bằng tiền chế có rất nhiều ưu điểm, giúp tiết kiệm thời gian tiết kiệm và chi phí cho doanh nghiệp. Sau đây là một số lợi ích của phương pháp thi công xây dựng nhà kho bằng tiền chế:

Tiết kiệm thời gian thi công

Thông thường, xây dựng nhà kho bằng phương pháp truyền thống có thể kéo dài từ vài tháng đến vài năm. Tuy nhiên, với việc thi công xây dựng nhà kho bằng thép tiền chế, thời gian thi công chỉ kéo dài trong vòng 2-3 tháng.

Chi phí đầu tư thấp

Với phương pháp thi công này, doanh nghiệp chỉ phải đầu tư một lần vào việc sản xuất các bộ phận của nhà kho tại nhà máy. Sau đó, các bộ phận sẽ được lắp đặt nhanh chóng tại công trình, giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển, nhân công, vật liệu và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Thiết kế linh hoạt

Phương pháp thi công xây dựng nhà kho bằng tiền chế giúp doanh nghiệp có nhiều lựa chọn trong thiết kế. Các bộ phận của nhà kho có thể được sản xuất với nhiều kiểu dáng, kích thước và tính năng khác nhau, giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp.

Độ bền cao

Vật liệu sử dụng trong phương pháp thi công xây dựng nhà kho bằng tiền chế là thép, loại vật liệu có độ bền cao, chịu lực và có khả năng chống chịu tác động từ môi trường bên ngoài. Nhờ đó, nhà kho sử dụng vật liệu bằng thép tiền chế có tuổi thọ dài và ít bị hư hỏng hơn so với những loại vật liệu khác.

Giảm thiểu tác động môi trường

Phương pháp thi công xây dựng nhà kho bằng thép tiền chế độ giúp giảm thiểu tác động của quá trình sản xuất đến môi trường. Việc sản xuất các bộ phận của nhà kho được thực hiện trong môi trường nhà máy, không gây ra khói bụi và ô nhiễm môi trường như trong quá trình sản xuất vật liệu xây dựng truyền thống.

Quy trình thi công nhà kho bằng thép tiền chế

Thi công xây dựng nhà kho bằng thép tiền chế là một quá trình phức tạp và cần được thực hiện một cách chuẩn xác để đảm bảo chất lượng và độ bền của công trình. Dưới đây là quy trình thi công xây dựng nhà kho bằng thép tiền chế.

Lắp dựng gian khóa cứng

Lắp dựng dầm kèo đầu tiên.

Lắp đặt dầm kèo tiếp theo.

Hoàn thành 100% giàn khóa.

Thi công xây nhà kho bằng thép tiền chế

Lắp đặt toàn bộ các khung kèo và xà gồ.

Lắp đặt kèo đầu hồi.

Thi công xây nhà kho bằng thép tiền chế

Hoàn tất lắp đặt xà gồ và chống xà gồ.

Lắp dựng tôn mái và tôn tường

Thi công xây nhà kho bằng thép tiền chế

Hoàn thiện công trình: Lắp dựng mái tôn và tường là bước hoàn thiện công trình lắp dựng khung thép nhà kho. Bao gồm: lợp tôn mái, lợp tôn và lắp tôn vách. Khi tiến hành lắp tôn vách, sẽ cần dựng tường cao từ 1m2 – 1m4 sau đó mới tiến hành lắp tôn vách. Tiếp theo kéo tôn vách bằng dây thừng buộc vào tôn và tiến hành hoàn thiện.

LEXFAS – đơn vị xây dựng nhà kho bằng thép tiền chế độ trọn gói

LEXFAS là một trong những đơn vị xây dựng nhà kho bằng tiền chế độ trọn gói hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, LEXFAS đã thiết kế và thi công thành công nhiều dự án nhà kho tiền chế cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. LEXFAS cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

LEXFAS sở hữu đội ngũ kỹ sư và nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng nhà kho bằng tiền thép. Chúng tôi hiểu rõ quy trình thi công và những yêu cầu cần thiết để đảm bảo sản phẩm cuối cùng đạt tiêu chuẩn cao nhất. Điều này giúp họ tạo ra những sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật và kinh tế.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là trên hết”, LEXFAS luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sử dụng các thiết bị, công nghệ hiện đại nhất và vật liệu chất lượng cao nhất để đảm bảo độ bền và độ bền cao của sản phẩm.

Quy trình thi công của LEXFAS được thực hiện theo các bước cụ thể. Trước khi thi công, đội ngũ kỹ sư của LEXFAS sẽ đến tận nơi để khảo sát và thiết kế nhà kho theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ lập kế hoạch thi công chi tiết, đảm bảo sự thuận lợi và an toàn cho công nhân và các thiết bị.

Kết luận

Trên đây là phương pháp thi công xây dựng nhà kho bằng thép tiền chế đang trở thành một giải pháp hiệu quả để tiết kiệm thời gian tiết kiệm và chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà kho hãy liên hệ ngay đến công ty LEXFAS để được tư vấn nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH LEXFAS

Trụ sở: Số 13A26-Ngõ 367, Đường Hoàng Quốc Việt, Ph.Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

MST: 0105257034

Điện thoại: 0243 950 3568- 0944012188

Email: lxchanh@gmail.com

Website: https://lexfas.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944 012 188
icons8-exercise-96 chat-active-icon