Sản xuất thi công thiết bị công nghiệp

Trong bối cảnh công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa diễn ra mạnh mẽ, các thiết bị công nghiệp ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực như khai khoáng, sản xuất, gia công, chế biến, xây dựng,… Lexfas chuyên thi công, sản xuất thiết bị công nghiệp đảm bảo tính năng ưu việt, chất lượng cao cấp, giá thành tối ưu. 

Tầm quan trọng của thiết bị công nghiệp 

Các thiết bị công nghiệp không ngừng được nghiên cứu, chế tạo, cải tiến với nhiệm vụ:

 • Gia tăng hiệu quả sản xuất, tiết kiệm thời gian và sức lao động: Các thiết bị máy móc có khả năng làm việc liên tục trong thời gian dài với hiệu suất ổn định. Đặc biệt, các dây chuyền tự động hóa cho phép sản xuất, gia công hàng loạt sản phẩm trong thời gian ngắn.
 • Tăng tính chuyên nghiệp, cải thiện chất lượng sản phẩm: So với phương thức sản xuất thủ công truyền thống, các thiết bị công nghiệp sẽ giúp giảm thiểu tình trạng sai sót, đảm bảo thành phẩm có chất lượng đồng đều. 
 • Giảm chi phí sản xuất, nâng cao lợi nhuận: Nhờ có máy móc, thiết bị công nghiệp, hiệu suất làm việc được nâng cao trong khi chi phí thuê nhân công được tiết giảm. Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm cũng được tối ưu, từ đó gia tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. 
 • Hỗ trợ, thay thế con người thực hiện các công việc nguy hiểm, độc hại: Các thiết bị công nghiệp sử dụng công nghệ tự động hóa/trí tuệ nhân tạo có khả năng thực hiện các hoạt động ở những môi trường mà con người không thể tiếp cận được hoặc không thể làm việc trong thời gian dài (thăm dò địa chất, môi trường nhiều khí độc/bụi,…).

Sản xuất thiết bị công nghiệp

Thiết bị công nghiệp bao gồm những gì? 

Với sự đa dạng của các ngành công nghiệp cũng như sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, ngày càng có nhiều loại máy móc, thiết bị công nghiệp ra đời. Dựa vào mục đích sử dụng, có thể chia thiết bị công nghiệp thành một số nhóm chính như sau: 

 • Thiết bị sản xuất: được sử dụng trong dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng, thiết bị cơ khí, hàng hóa tiêu dùng,…. Một số loại máy móc thông dụng có thể kể đến như: máy tiện, máy phay, máy cắt, máy ép, máy hàn, máy trộn xi măng,… 
 • Thiết bị đo lường và kiểm tra: có chức năng hỗ trợ đo lường các thông số quan trọng trong quá trình sản xuất như áp suất, nhiệt độ, độ ẩm, độ chính xác,… Nhờ đó, sản phẩm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng được đưa ra. Các thiết bị đo lường và kiểmtra bao gồm: máy đo nhiệt độ, máy đo áp suất, máy đo độ ẩm,…
 • Thiết bị vận chuyển: có nhiệm vụ vận chuyển các sản phẩm trong quá trình sản xuất như băng tải, cần cẩu, xe nâng, thang máy…
 • Thiết bị bảo dưỡng, bảo trì: giúp giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc của máy móc, dây chuyền công nghiệp. Các thiết bị làm nhiệm vụ bảo dưỡng có thể kể đến như: máy bơm mỡ chuyên dụng, tháp giải nhiệt công nghiệp,…
 • Thiết bị vệ sinh công nghiệp: giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho quá trình vệ sinh nhà xưởng, xí nghiệp,… Một số thiết bị máy vệ sinh công nghiệp phổ biến: máy hút bụi nhà xưởng, máy chà sàn,…

Sản xuất thiết bị công nghiệp

Lexfas chuyên sản xuất, thi công thiết bị công nghiệp

Lexfas chuyên thiết kế – thi công sản xuất các thiết bị công nghiệp như: Bồn chứa công nghiệp (bồn chứa hóa chất, bồn chứa gas – xăng dầu, bồn xử lý nước thải,…), silo – hopper chứa vật liệu, thang nâng hàng, cổng trục, cầu trục,… 

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ thợ thi công lành nghề cùng hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, Lexfas đảm bảo quá trình thi công thiết bị công nghiệp diễn ra đúng tiến độ. Tất cả các thiết bị công nghiệp đều trải qua quy trình giám sát nghiêm ngặt, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật, được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. 

Sản xuất thiết bị công nghiệp

Với mong muốn tối ưu chi phí cho các chủ đầu tư, nhà thầu, Lexfas đưa ra báo giá thiết bị công nghiệp siêu ưu đãi. Quý đối tác vui lòng liên hệ hotline 0243 950 3568- 0944 012 188 để được tư vấn, báo giá nhanh chóng. 

Thêm vào đó, khi chọn lựa thiết bị công nghiệp tại Lexfas, quý khách sẽ được trải nghiệm quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

 • Luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Vận chuyển thiết bị công nghiệp tận nơi, lắp đặt trọn gói.
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng được thông tin đến khách hàng một cách rõ ràng.
 • Chính sách thanh toán linh hoạt, mang đến sự thuận tiện nhất cho quý khách.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này, quý khách sẽ an tâm chọn lựa các thiết bị công nghiệp tại Lexfas. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan, các bạn vui lòng liên hệ Lexfas theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH LEXFAS

Trụ sở: Số 13A26-Ngõ 367, Đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243 950 3568- 0944 012 188

Email: lxchanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944 012 188
icons8-exercise-96 chat-active-icon