Cải tạo nâng cấp nhà xưởng

Nhà kho là nơi sản xuất, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp. Khi nhu cầu sản xuất và lưu trữ tăng lên, việc cải tạo và mở rộng nhà kho trở thành một điều cần thiết. Nhà thép tiền chế là một trong những lựa chọn phổ biến được lựa chọn để thực hiện công việc cải cách và mở rộng nhà kho. Bài viết dưới đây, LEXFAS sẽ chia sẻ đến bạn đọc quy trình cải tạo nâng cấp nhà xưởng chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Lý do nên cải tạo nâng cấp nhà xưởng

Dưới đây là một số lý do nên cải tạo mở rộng nhà kho tiền chế:

Tiết kiệm chi phí: Nhà thép tiền chế có giá thành rẻ hơn so với các loại vật liệu xây dựng khác như bê tông, gạch, đá. Việc sử dụng nhà thép tiền chế cho công việc cải cách và mở rộng nhà quản lý giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Thời gian thi công nhanh: Nhà thép tiền chế được sản xuất sẵn và có thể cài đặt nhanh chóng. Việc cải tạo và mở rộng nhà quản lý bằng nhà thép tiền chế giúp tiết kiệm nhiên liệu thời gian thi công, giảm thiểu thời gian tạm dừng sản xuất và nâng cao năng suất sản xuất.

Cải tạo nâng cấp nhà xưởng

Độ bền và độ ổn định cao: Nhà thép tiền chế được sản xuất từ ​​vật liệu thép chất lượng cao, có độ bền và độ ổn định cao. Khi cải tạo và mở rộng nhà lưu trữ bằng nhà thép tiền chế, doanh nghiệp sẽ có một kết cấu nhà lưu giữ chắc chắn, đáp ứng nhu cầu sản xuất và lưu trữ hàng hóa.

Dễ dàng bảo trì và sửa chữa: Nhà thép tiền chế có khả năng chống lại các tác động từ môi trường như mưa, gió, bão, lửa. Tuy nhiên, khi có sự cố xảy ra, việc sửa chữa và bảo trì nhà tiền chế cũng rất đơn giản và dễ dàng.

Thiết kế đa dạng: Với nhà thép tiền chế, doanh nghiệp có thể thiết kế và tùy chỉnh nhà quản lý theo nhu cầu sử dụng của mình.

Các hạng mục sửa chữa cải tạo và nâng cấp nhà xưởng

Chống thấm chống dột, chống nóng mái nhà xưởng

Di chuyển nhà xưởng giữ nguyên thiết kế ban đầu

Cải tạo nâng cấp nhà xưởng

Thi công vách ngăn nhà xưởng.

Nâng nền nhà xưởng.

Cải tại hệ thống cách nhiệt nhà xưởng

Cải tạo sửa chữa sàn nhà xưởng.

Cải tạo nâng cấp nhà xưởng

Cải tạo, nâng cấp móng nhà xưởng.

Cải tạo hệ thống điện nhà xưởng

Xây dựng lắp dựng nhà để xe nhiều tâng sử dụng kết cấu thép.

Nâng cấp, cải tạo hệ thống cấp, thoát nước nhà xưởng.

Lắp dựng mái che kết cấu thép

Sơn tường

Chống thấm tường, trần, mái.

Các hạng mục sửa chữa khác…

Quy trình cải tạo nâng cấp nhà xưởng

Hiện nay quy trình sửa chữa công trình nhà xưởng của LEXFAS được thực hiện chủ yếu qua các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2: Khảo sát và đánh giá sự xuống cấp của nhà xưởng.

Bước 3: Sau khi khảo sát và đánh giá mức độ hư hỏng nhà xưởng LEXFAS bắt đầu báo giá chi tiết cho khách hàng những hạng mục cần sửa chữa.

Bước 4: Hai bên thương lượng giá cả và ký kết hợp đồng

Bước 5: LEXFAS bắt đầu tiến hành sửa chữa và cải tạo và báo cáo tiến độ hàng hàng.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao lại nhà xưởng cho khách hàng.

Bước 7: Bảo hành (trong thời gian bảo hành công trình)

LEXFAS – Chuyên cải tạo nâng cấp nhà xưởng uy tín, chất lượng cao

LEXFAS là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công cải cách nâng cấp nhà sử dụng tiền chế. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng và các dự án đã triển khai, LEXFAS đã khẳng định uy tín và chất lượng của mình trong mắt khách hàng.

Cải tạo nâng cấp nhà xưởng

Với đội ngũ nhân viên siêu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và trang bị đầy đủ các công cụ, máy móc hiện đại, LEXFAS cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội, và các tỉnh lân cận có rất nhiều nhà xưởng, nhà kho cần cần cải tạo nâng cấp. Chính vì nhu cầu sửa sang, cải tạo nhà xưởng của các doanh nghiệp , mà chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ kĩ sư, đội thợ có kinh nghiệm lâu năm trên lĩnh vực sửa nhà xưởng. LEXFAS đã chứng tỏ năng lực của mình bằng những hợp đồng sửa nhà xưởng với hiệu quả cao và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, phục hồi hoàn toàn giá trị sử dụng của nhà xưởng.

LEXFAS chuyên thiết kế; sản xuất, cung cấp, cải tạo và lắp dựng nhà tiền chế cho các dự án như: Nhà máy, Nhà xưởng, Nhà kho, Kho bãi, Siêu thị, Kết cấu thép, Kho lạnh, Nhà máy thiết bị y tế, Nhà xưởng cho thuê…

Kết luận

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần cải tạo nâng cấp nhà xưởng ,nhà kho, văn phòng,… Hãy gọi cho công ty LEXFAS, chúng tôi xin cam đoan về chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như giá cả hợp lý hiện nay. Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH LEXFAS

Trụ sở: Số 13A26-Ngõ 367, Đường Hoàng Quốc Việt, Ph.Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

MST: 0105257034

Điện thoại: 0243 950 3568- 0944012188

Email: lxchanh@gmail.com

Website: https://lexfas.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944 012 188
icons8-exercise-96 chat-active-icon